Xã Tân Mỹ tổ chức giải Bóng chuyền hơi nhân dịp kỷ niệm 30/4/1975-30/4/2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975-30/04/2024); Quốc tế lao động 1/5 và 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5; Ngày 14/4 UBND xã Tân Mỹ đã tổ chức giải vô địch Bóng chuyền hơi xã Tân Mỹ chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn.

Tham dự Lễ khai mạc, có ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao thành phố, ông Đỗ Văn Đức – Bí thư Đảng ủy xã Tân Mỹ, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể Chính trị-xã hội, cán bộ, công chức người lao động cơ quan xã Tân Mỹ, Công an, Trạm y tế xã; BGH 4 nhà trường, các ông(bà) Bí thư chi bộ, trưởng thôn toàn xã, các đoàn vận động viên, cổ động viên và toàn thể nhân dân đến tham dự đông đủ.

Ông Hoàng Văn Thịnh - PCT UBND xã, Trưởng BTC giải phát biểu tại buổi khai mạc giải Bóng chuyền hơi

Giải đấu có 31 đội tham gia đến từ 11 thôn và các nhà trường trên địa bàn xã, tham gia ở 3 nội dung: Nam vô địch, nữ vô địch, nam, nữ phối hợp. Giải thi đấu đã thu hút đông đảo hơn 300 VĐV tham gia đến từ 13 đơn vị, đổng đảo các cổ động viên và nhân dân đến cổ vũ. Giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh và là dịp để cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao ở địa phương nói chung và bộ môn Bóng chuyền hơi nói riêng. Đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mặc dù buổi sáng thời tiết có mưa nhẹ nhưng bằng tinh thần đoàn kết thi đấu hết mình cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những pha bóng gay cấn, đẹp mắt thu hút đông đảo người xem.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, các đội về tham dự giải đã mang lại những kết quả xứng đáng cho đội của mình. Kết thúc giải, BTC trao giải ở các nội dung: Nam vô địch; Có 12 đội tham gia, 01 giải nhất thuộc về thôn Tân Phượng, 01 giải nhì thuộc về thôn Đông Lý, 02 giải ba  thuộc về thôn Ba và thôn Tự, 08 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

BTC trao giải nhất, nhì, ba,khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu

BTC trao giải ở nội dung nữ vô địch; Có 10 đội tham gia, 01 giải nhất thuộc về thôn Đông Lý, 01 giải nhì  thuộc về trường Tiểu học, 02 giải ba thuộc về thôn Mỹ Cầu và thôn Ba, 06 giải khuyến khích giành cho các đội còn lại.

BTC trao giải ở nội dung nam, nữ phối hợp; có 9 đội tham gia, 01 giải nhất thuộc về thôn Tân Phượng, 01 giải nhì  thuộc về thôn Đông Lý,  02 giải ba thuộc về thôn Mỹ Cầu và thôn Lò và giải khuyến khích giành cho các đội còn lại./.