Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Tân Mỹ lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Lượt xem:
Đọc bài viết
Chiều ngày 28/01, tại Hội trường UBND xã, Hội LHTN Việt Nam xã Tân Mỹ tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự đại hội có anh Lê Anh Dũng – Ủy viên BTV Thành đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND- UBND, UBMTTQ xã cùng các tổ chức chính trị - xã hội, BGH 3 nhà trường, đại biểu các thôn cùng với sự tham dự của các đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 1000 hội viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN xã Tân Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2019, trên cơ sở đó, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các biện pháp cần thiết nhằm nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới và hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2024 - 2029 và chọn cử đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Bắc Giang.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN xã Tân Mỹ luôn phát huy sức mạnh trí tuệ của tập thể, sự năng động sáng tạo của từng ủy viên, giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ và tạo được sự đoàn kết thống nhất trong quá trình thực hiện. Tập thể Hội luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, trung thành và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; có bản lĩnh chính trị vững vàng, thống nhất trong nhận thức và hành động, đã phát huy được vai trò tiền phong gương mẫu, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, giữ gìn đạo đức, lối sống trong lành, lành mạnh, đóng góp trí tuệ cùng tập thể Hội tổ chức thực hiệnhoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại hội đã nhất trí 100% về việc hiệp thương chọn cử 15 anh, chị tham gia vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Tân Mỹ khóaV, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Chị Lương Thị Nội – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã khóa IV được tín nhiệm tái cử giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã khóa V nhiệm kỳ 2024-2029.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã nhất trí hiệp thương chọn cử 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Hội LHTN thành phố trong thời gian tới./.

Tổng số truy cập: 104,061