Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) tạm thời không có.

Hội LHPN xã Tân Mỹ phối hợp với Hội CTĐ xã Tân Mỹ trao tặng quà tết cho hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng 5/2, Hội LHPN xã Tân Mỹ phối hợp cùng Hội CTĐ xã Tân Mỹ tổ chức chương trình “Tết ấm áp – Xuân yêu thương. Mẹ đỡ đầu xuân Giáp Thìn năm 2024” tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo, trẻ em tàn tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tới dự chương trình có đồng chí Đỗ Văn Đức - Bí thư Đảng ủy, các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội-xã, cán bộ, công chức xã, cùng những đối tượng được tặng quà.

Để có nguồn kinh phí, Hội đã vận động các tập thể, cá nhân nhà hảo tâm tạo nguồn quà tặng. Tại đây có 20 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận 1 xuất quà trị giá 300 ngàn đồng và 1 chiếc đệm 1.2m do Hội LHPN thành phố trao tặng.

Hội LPHN thành phố trao tặng quà tết cho những hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Hội phụ nữ xã Tân Mỹ vận động được 60 thùng sữa tươi do nhà phân phối Shop sữa Như Hoa tài trợ và Hội đã trao tặng 34 suất quà cho hội viên phụ nữ, trẻ em tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng và một thùng sữa tươi .

Hội LHPN xã Tân Mỹ Trao tặng quà tết cho những hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Tại Hội nghị, Hội tặng 2 suất quà cho 2 trẻ em mồ côi do hội nhận đỡ đầu năm 2024 ;

Hai trẻ em được nhận đỡ đầu của Hội  và chi hội thôn Đông Lý, thôn Lò

Tại đây Hội CTĐ cũng trao tặng 40 xuất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi xuất quà 200 ngàn đồng.

Hội CTĐ trao tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động này của Hội phụ nữ xã Tân Mỹ phối hợp với Hội CTĐ đã cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời là hoạt động chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công ĐHĐB MTTQ Việt Nam xã Tân Mỹ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029./.